blPhoto

Quán cà phê độc đáo nhất Bangkok, Thái Lan

 • Trang chủ
 • Quán cà phê độc đáo nhất Bangkok, Thái Lan
 Quán cà phê độc đáo nhất Bangkok, Thái Lan

Quán cà phê độc đáo nhất Bangkok, Thái Lan

   Quán cà phê độc đáo nhất Bangkok, Thái Lan


   Quán cà phê độc đáo nhất Bangkok, Thái Lan


  Cuối tháng 11/2011 bọn mình có một chuyến đi vòng quanh các tỉnh lân cận Bangkok. Sau khi tìm hiểu để lên lịch trình, bọn mình đã tìm được một quán cà phê siêu đẹp cách trung tâm Bangkok 30km. Quán có tên Bubble in the Forest Cafe.

  Xem ảnh quán cà phê này làm mình thực sự rất bất ngờ bởi lối thiết kế cực kì độc đáo. Nếu nhìn thoáng qua thì có lẽ chúng ta sẽ nhầm tưởng đây là một bể bơi hay một phần của một tác phẩm nghệ thuật nào đó!

  Điều thú vị là con đường đi xuyên qua bể nước xanh màu ngọc bích này là con đường hình chữ S, nhìn từ trên cao mình lại tưởng tượng ra hình ảnh đất nước Việt Nam của mình trên bản đồ thế giới.

  Bubble in the Forest Cafe
  Toàn cảnh quán Bubble in the Forest Cafe
  Toàn cảnh Bubble in the Forest Cafe

  Hai bên của con đường hình chữ S này là những bàn ăn thiết kế nằm sát với mặt nước xanh ngát, phía cuối con đường là một căn chòi hai tầng thiết kế bằng tre, gỗ và có cả những chiếc võng lưới đua ra ngoài không trung là nơi chúng ta thoải mái chụp ảnh hay nằm nghỉ ngơi.

  Bubble in the Forest Cafe

  Ngoài ra, xung quanh quán cà phê này còn có rất nhiều tiểu cảnh được thiết kế tỉ mỉ để chụp ảnh sống ảo. 

  Trước khi đến đây thì mình có liên hệ trước với chị chủ quán và được chị sắp xếp cho chỗ đẹp nhất trên tầng 2 để vừa ăn những món ăn đậm chất Thái vừa ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của nơi này. Giá cả đồ ăn đồ uống ở đây cũng chỉ cao hơn bên ngoài khoảng 15%-20% thôi nên mình nghĩ nó cũng không phải cao so với nhà hàng đâu. 

  Bubble in the Forest CafeBubble in the Forest Cafe

  Chị chủ cũng chia sẻ quán mở cửa từ 10 giờ cho tới 21 giờ hàng ngày, nhưng sẽ nghỉ thứ 4 để vệ sinh cũng như chuẩn bị cho cuối tuần.

  Địa chỉ: 170 Charoen Tha Alley, Bang Toei, Sam Phran District, Nakhon Pathom 73170

  Cần tìm khách sạn giá tốt

  0985636xxx

  Hoặc để lại thông tin
  Thái và Ngọc sẽ email lại cho bạn

  banner

  Các tour phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ